0909.86.9292

Top 3 cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường bất động sản đang hoạt động khá là nhộn nhịp bởi các dự án đang được tiến hành khá nhiều bởi các chủ đầu tư uy tín và có thương hiệu. Vậy làm sao để có thể tìm được lượng khách hàng lớn cho dự án này. Dưới đây là những cách tìm kiếm khách hàng bất động sản nhanh nhất và hiệu quả nhất.

1. Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản bằng chạy quảng cáo Adwords

Ngành công nghệ thông tin ngày càng được người dân quan tâm và luôn sử dụng những cách thức này để tìm kiếm thông tin. Vậy nên bạn chọn cách chạy quảng cáo khá là thông minh tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.

Các kênh tìm kiếm khách hàng hoạt động khá dễ dàng. Số lượng người truy cập google khá lớn nên khi bạn chạy quảng cáo thì những quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị đầu tiên của trang google và mọi người có xu hướng ấn những thông tin đầu tiên của danh sách.

Chạy quảng cáo google có rất nhiều loại như chạy banner của trang web chính dự án, chạy quảng cáo youtube,… Mỗi lần click vào quảng cáo thì bạn sẽ bị trừ chi phí nhưng việc mất phí đó sẽ kéo được khách hàng nhiều hơn. Hãy tham khảo thêm để có thể đầu tư vào cách này nhé.

Đây là kênh tìm kiếm khách hàng cho dự án căn hộ sapphire khang điền được đầu tư nhiều nhất, vì kênh này đem lại 1 nguồn khách hàng cực kỳ chất lượng. Tuy nhiên, để đầu tư cho kênh này thì bạn sẽ phải bỏ ra 1 chi phí ban đầu khá là lớn.

Top 3 cách tìm kiếm khách hàng bất động sản

2. Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản qua facebook và mạng xã hội

Tính đến thời điểm này thì lượng người tham gia các kênh mạng xã hội và đặc biệt là facebook rất là lớn. Nên việc quảng cáo bằng cách chạy quảng cáo facebook rất hiệu quả mang đến lượt người xem và truy cập rất nhanh. Trên bảng tin của mỗi người luôn hiện ra những trang quảng cáo cho đơn vị và mỗi lần nhấp vào bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được khách hàng.

Hoặc tận dụng facebook miễn phí để tham gia các nhóm về mua bán bất động sản và những lĩnh vực tương tự để đăng bài.

Nếu bạn muốn có những bài nổi bật và thu hút sự chú ý thì điều đầu tiên bạn phải có những tiêu đề hay và gây hứng thú cho người đọc. Tương tác với nhiều đối tượng hơn như: kết bạn và đưa những bản tin hót nhất mới nhất,…

Cách tìm kiếm khách hàng mới cũng từ những trang mạng xã hội này vì có thể bạn bè, người thân sẽ giới thiệu cho nhau biết và từ đó tiềm năng khách hàng sẽ ngày càng lớn.

Đây cũng là kênh mà những sale căn hộ sapphire quận 9 áp dụng nhiều nhất, vì nó tiếp cận được rất nhiều người mà chi phí thì hầu như bằng 0. Nếu bạn là sale mà khả năng tài chính thấp thì kênh này rất đáng để bạn đầu tư thời gian vào nó.

Top 3 cách tìm kiếm khách hàng bđs

3. Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản qua báo chí và phát tờ rơi

Báo chí là những cách thủ công để hướng tới người dùng. Những cách này cũng khá là hiệu quả vì báo chí cũng ảnh hưởng không nhỏ đến người dân. Rất nhiều người lại thích đọc báo trí qua mạng hoặc là đọc giấy. Thông tin muốn nổi bật thì phải có những tiêu đề giật tít mang lại tính tò mò cho người đọc và lúc đó bạn sẽ có khách hàng.

Phát tờ rơi là cách tốt để truyền đạt thông tin trực tiếp đến người nghe vì bạn có thể nói qua thông tin cho những người mà bạn phát. Nhưng đặc biệt bạn phải có những yếu tố về sale có khả năng thuyết phục người nghe.

Hơn thế nữa bạn phải có cách thiết kế tờ rơi đẹp mắt, có thông tin đặc trưng của dự án. Khi người ta nhìn thì có thể hiểu gần hết những tiện ích mà dự án mang lại.

Sự cạnh tranh khá là khốc liệt giữa các dự án với nhau nên những nhà kinh doanh, môi giới luôn phải đưa ra những phương án tốt nhất để có thể kéo được khách hàng về dự án của mình. Và trên đó là những cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả nhất mà hiện nay đang thịnh hành nhờ vào công nghệ hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *