0909.86.9292

Tiến độ dự án căn hộ SaFira Khang Điền

Dự án căn hộ SaFira Khang Điền hiện đang là dự án hot nhất trong năm 2018 khi thu hút được khá nhiều người quan tâm đến dự án và dự kiến sẽ nối tiếp thành công của dự án Jamila Khang Điền được xây dựng trước đó. Một dự án có quá nhiều điểm hấp dẫn từ vị trí đến hệ thống tiện ích mang đến cho mọi người không gian sống lành mạnh, xanh, sạch đẹp. Hãy cùng chúng tôi xem tiến độ dự án căn hộ SaFira trong tháng 5/2018 đã được xây dựng đến đâu rồi nha.

An Phong – nhà thầu uy tín đạt chất lượng cao tại Việt Nam

Đơn vị thi công là điều đáng quan tâm nhất trong mỗi dự án công trình khác nhau để có thể mang lại vẻ đẹp cũng như uy tín cho chủ đầu tư thì đơn vị thi công cũng là yếu tố quyết định. Chủ đầu tư Khang Điền đã chọn đơn vị thi công An Phong là đơn vị thi công chính thực hiện thi công tiến độ dự án căn hộ SaFira tại khu vực quận 9.

Công ty TNHH An Phong được biết đến là đơn vị thi công có đội ngũ nhân viên uy tín đạt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cùng với đội ngũ kỹ thuật và các công trình được thi công hoàn thành đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường. Những công trình do An Phong thi công hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn những công trình trong mơ đẹp và hiện đại.

Tiến độ dự án căn hộ SaFira Khang Điền

Mặt bằng của dự án căn hộ SaFira Khang Điền quận 9

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ dự án căn hộ SaFira Khang Điền quận 9 sẽ nhanh chóng hoàn thành để mang lại cho người dân căn nhà của mình. Dự kiến Khang Điền sẽ cho xây dựng 4 block với khoảng 1570 căn hộ có sức chứa khá nhiều người và vô cùng rộng rãi thoáng mát. Căn hộ có diện tích khá đa dạng từ 50m2 – 89m2 để cho mọi người có nhiều lựa chọn diện tích cho ngôi nhà tương lai, căn hộ có 1 – 3 căn phòng thoải mái cho nhiều gia đình đến sinh sống và làm việc tại đây.

Đến với dự án căn hộ SaFira chúng ta có thể thấy chủ đầu tư Khang Điền cho xây dựng mỗi block cao khoảng 22 tầng, gồm 1 tầng hầm, tầng 1 có 21 căn shophouse và 26 căn duplex, từ tầng 3 đến tầng 8 mỗi tầng có 14 căn hộ, từ tầng 9 đến tầng 21 mỗi tầng có 19 căn hộ, tầng 22 là tầng kỹ thuật.

Chủ đầu tư Khang Điền thiết kế tại mỗi block có đều có 3 thang máy, trong đó có 1 thang vận chuyển, 2 thang thoát hiểm, hành lang căn hộ rộng 1,6m khá thoải mái cho mọi người di chuyển và đi lại trên thang bộ, tại sảnh chờ thang máy chúng ta có thể thoải mái với diện tích rộng rãi 2,4m đây được xem là kích thước chuẩn của dòng căn hộ trung cấp mà Khang Điền theo đuổi.

Tiến độ dự án căn hộ SaFira quận 9

Tiến độ dự án căn hộ SaFira Khang Điền mới nhất năm 2018 có nhiều thay đổi lớn

Hiện tại chủ đầu tư Khang Điền đã đưa ra những thông báo mới nhất về tiến độ dự án căn hộ SaFira tại quận 9. Trong tháng 5/2018 vừa qua dự án SaFira mới chỉ được san lấp mặt bằng để tạo dựng nên chỗ đứng cho dự án, trong khi chờ dự án được hoàn thành khách hàng có thể tìm hiểu thêm về cách mua và thanh toán căn hộ tại Sapphire để có thể nhanh chóng đặt mua căn hộ với mức giá rẻ nhất.

Dự kiến đến cuối tháng 5/2018 thì tiến độ dự án căn hộ SaFira đã được đơn vị thi công An Phong tiến hành ép móng cọc cho dự án và hệ thống thoát nước kết nối từ căn hộ ra đường Võ Chí Công cũng được triển khai nhanh chóng. Chủ đầu tư Khang Điền dự kiến sẽ mở bán dự án căn hộ SaFira quận 9 vào tháng 11/2018 mang đến cho bạn những căn nhà hoàn hảo hiện đại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *