0909.86.9292

Những tựa sách kinh doanh bất động sản hay giúp bạn thành công

Đối với kinh doanh bất động sản thì kiến thức và học tập chưa bao giờ là đủ, bạn luôn phải trau dồi thêm cho mình rất nhiều kiến thức khác nhau bằng rất nhiều hình thức. Những kiến thức do sách mang lại rất nhiều điều thú vị giúp ta có những lời khuyên bổ ích, mang lại cho bạn những quyết định đúng đắn,….Vậy chúng tôi mong rằng 3 tựa sách kinh doanh bất động sản dưới đây sẽ là những cuốn sách bạn đang cần trong công việc kinh doanh, đặc biệt áp dụng ngay trong dự án căn hộ safira khang điền.

1. Cuốn sách “Nghĩ Như Một Tỷ Phú”

Tựa sách khá hấp dẫn với lời khuyên hãy thay đổi cách suy nghĩ để thành công, cuốn sách “Nghĩ như một tỷ phú” là tự truyện của ông trùm tỷ phú bất động sản Mỹ – Donald J.Trump. Cuốn sách kinh doanh bất động sản này đã thu hút phần đông các nhà kinh doanh là cuốn sách best-seller ngay khi mới ra mắt.

Tác giả của cuốn sách là nhà tỷ phú bất động sản Donald J.Trump, khi đọc cuốn sách bạn sẽ thấy được cách nghĩ của một nhà tỷ phú về cách tiêu tiền, cách đầu tư đúng cách, cuộc sống và sự nghiệp. Với nhiều lời khuyên khá hữu ích từ nhà tỷ phú tài ba của nước Mỹ, tác giả sẽ cho bạn đọc có nhiều lời khuyên về giá trị khi đầu tư bất động sản, cách đánh giá khu đất bất động sản và việc mua bán đầu tư sao cho đúng cách nhất. Nghĩ như một tỷ phú để bạn thay đổi cuộc sống hiện tại, giúp bạn thay đổi lối suy nghĩ cũ rích của bạn giúp bạn mở mang kiến thức.

Cuốn sách có thể nói về những điều khá xa vời đối với bạn nhưng đối với nhiều bạn trẻ và những nhà kinh doanh lại truyền được nguồn cảm hứng và lối sống phong phú vô cùng giá trị. Như tỷ phú Donald J.Trump đã nói trong cuốn sách: “Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn vẫn có thể sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú”.

Nghĩ như một tỷ phú

2. 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

Tỷ phú bất động sản tài ba Donald Trump đã đưa ra 100 lời khuyên từ các chuyên gia bất động sản lớn trên thế giới tập hợp vào trong cuốn sách. Những điều này bạn có thể sẽ phải tìm tòi học hỏi trong đời sống thực tế của chính mình. Những điều bạn cảm nhận được trong cuốn sách kinh doanh bất động sản này là những sự sáng suốt, những kinh nghiệm từ thực tiễn cuộc sống mang lại, những nhân vật lớn về kinh doanh bất động sản trên khắp đất nước Mỹ đã trải nghiệm và đúc kết ra những điều hay mà bạn sẽ chỉ thấy trong tựa sách này.

Đó là những điều mà chúng ta phải trải nghiệm từ cuộc sống cũng như trong các thương vụ kinh doanh mới có thể rút ra được như việc bỏ lỡ cơ hội tốt, dự đoán sai về thị trường, thương lượng các vụ làm ăn với giá quá cao hoặc quá thấp. “Khi bán bất động sản, bạn chỉ phải trả thuế nếu bạn muốn, khi bạn muốn và tùy bạn quyết định bao nhiêu.” – Gary Gorman – Người sáng lập tổ chức 1031 Exchange Experts.

Có thể nói, đây là một trong những tựa sách kinh doanh bất động sản hay nhất và được áp dụng nhiều nhất trong dự án căn hộ safira.

100 lời khuyên kinh doanh bất động sản

3. Đầu Tư Bất Động Sản

Tựa sách kinh doanh bất động sản này là đúc kết kinh nghiệm và bài học thực tế từ các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu trên thế giới, cuốn sách có nội dung mới lạ với nhiều tư tưởng hay ho sẽ chỉ cho bạn con đường gần nhất, dễ dàng nhất để có thể đến gần hơn với thành công trong kinh doanh. Trong cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá ra những hình thức kinh doanh hoàn hảo nhất mà không cần phải có số vốn lớn, cách tìm hiểu thị trường giá cả và mua bán bất động sản vào những thời điểm thích hợp nhất.

Ngoài những thông tin về bất động sản hay chiến lược đầu tư trong kinh doanh bất động sản, cuốn sách còn là cẩm nang thực tế và hoàn thiện nhất trong sự nghiệp của nhà kinh doanh vĩ đại. Một cuốn sách hữu ích giúp bạn có thể thu lợi nhuận tối đa trong kinh doanh bất động sản…

Trên đây là 3 tựa sách kinh doanh bất động sản hay nhất và hữu ích nhất mà bạn nên sở hữu nếu muốn trở thành một nhà kinh doanh tài ba với lối tư duy phong phú. Chúc bạn đạt được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *