0909.86.9292

Những mẫu căn hộ sapphire quận 9 đang thịnh hành nhất năm 2018

Hiện nay trên thị trường bất động sản đang rầm rộ rất nhiều dự án mới đang được xây dựng và hoàn thiện. Nhưng đặc biệt hơn cả là mẫu căn hộ sapphire quận 9 với vốn đầu tư khá lớn từ chủ đầu tư Khang Điền.

Mẫu căn hộ sapphire quận 9 có gì nổi bật mà có thể làm trao đảo giới kinh doanh

Chủ đầu tư Khang Điền với tài chính khá lớn trong và ngoài nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Những năm gần đây chủ yếu đầu tư vào bất động sản và có thành quả khá lớn. Nhiều dự án chung cư lớn mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn.

Chỉ riêng yếu này cũng đã tạo cho dự án những bước đi khá tốt trên con đường thành công và bức phá. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng không kém đến mẫu căn hộ sapphire quận 9.

Điểm đặc biệt của dự án là có chủ đầu tư lớn, nền kinh tế có tầm ảnh hưởng cả trong và ngoài nước. Mẫu căn hộ sapphire quận 9 có sự uy tín về sản phẩm và đã được chứng thực, chất lượng đảm bảo an toàn, vật liệu cao cấp, phong cách sang trọng.

mẫu căn hộ sapphire quận 9

Vị trí địa lý của mẫu căn hộ sapphire quận 9 mang lại những bước tiến lớn gì?

Nằm ngay vị trí mặt tiền tại Võ Chí Công đem lại phong thủy cho dự án, nằm kế cạnh những khu trung tâm thương mại lớn, công nghệ hiện đại. Một khía cạnh mà mẫu căn hộ sapphire quận 9 nào cũng muốn có.

Hạ tầng giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng qua các quận huyện chỉ trong thời gian ngắn. Còn gì tuyệt vời hơn khi việc vận chuyển và đi lại lại dễ dàng đến thế.

Chỉ cần 15 phút bạn có thể di chuyển đến trung tâm quận 7 với phương tiện đi lại thuận lợi, mà không tắc đường. Các tỉnh lân cận thì còn dễ dàng di chuyển hơn nữa vì có đường cao tốc sắp được hoàn thành trên tuyến đường này.

Vị trí này phù hợp với những ai có nhu cầu đi lại nhiều cho công việc và muốn thay đổi phong thủy cho việc kinh doanh của mình. Mẫu căn hộ sapphire quận 9 là dự án thích hợp nhất và đem lại nhiều tiện ích lớn.

Mẫu căn hộ sapphire

 

Cấu trúc mẫu căn hộ sapphire quận 9 với phong cách hiện đại

Với diện tích 2,7ha, bao gồm 4 block, 22 tầng và có đến 1570 căn hộ thể hiện được đây là dự án lớn và tầm cỡ.

Tiện ích ngoại khu và cần kề với những khu đô thị lớn và cung cấp tối ưu tiện ích hiện đại. Mẫu căn hộ shapphira quận 9 được thiết kế theo phong cách hiện đại và đẳng cấp, sang trọng. Phù hợp với những gia đình trẻ và cho thuê căn hộ làm văn phòng công ty kinh doanh.

Mẫu căn hộ sapphire quận 9 đầy đủ tiện nghi, hiện đại kiểu cách đa dạng hiếm thấy khó tìm. Khu vực hồ bơi được thiết kế theo xu hướng không gian xanh. Hiện nay trên thị trường không gian xanh và thiết kế mở đang là xu hướng. Biết nắm bắt và chạy theo thời đại thì dự án sẽ có chuyển biến tốt.

Khu nhà trẻ được xậy dựng tại tầng 1 và 2 thuận tiện cho việc đi lại cũng như tạo được không gian thoáng mát và trẻ trung cho nhà trẻ. Mẫu căn hộ sapphire quận 9 giúp gia đình tiết kiệm thời gian đưa con đến trường chỉ trong vài phút, cha mẹ có thể dành nhiều thời gian cho công việc vủa mình.

Dự án được xây dựng như một thành phố xanh có quy mô nhỏ mà cao cấp hiện đại. Mẫu căn hộ sapphire hội tụ đầy đủ các tiện ích lớn mà khu cao cấp nào cũng có hiện nay. Từ các trung tâm thương mại đến phong cách sống văn minh đẳng cấp riêng biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *