0909.86.9292

Lương nhân viên kinh doanh bất động sản là bao nhiêu ?

Lương nhân viên kinh doanh bất động sản có những mặt xấu và mặt tốt. Có những biến động thất thường từng tháng từng năm. Nhưng khi có sự bức phá thì lại gặt hái được khá nhiều thành công. Sự may mắn cũng đem lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp. Hãy tìm cho mình hướng đi kiếm được nhiều lợi nhuận nhất nhé! Dưới đây là kinh nghiệm mà các nhân viên sale căn hộ sapphire khang điền quận 9 sau nhiều năm làm việc đúc kết lại.

1. Lương nhân viên kinh doanh bất động sản không có sự ổn định

Hiện nay trên thị trường bất động sản luôn hoạt động rất nhộn nhịp bởi có rất nhiều dự án được xây dựng qua các năm. Để bán được những dự án đó cần có rất nhiều nhân viên kinh doanh rao bán trên thị trường.

Lương nhân viên kinh doanh bất động sản không có ổn định lương cứng cho nhân viên kinh doanh thường chỉ được 3.5 triệu nhưng lại được hưởng hoa hồng khá nhiều qua các dự án bán được.

Ví dụ như: Bạn bán được căn hộ có giá 1 tỷ đồng thì mức hoa hồng của bạn sẽ được nhận là 20 triệu đồng, tính ra thì được hưởng 2-5 phần trăm theo từng dự án.
Điều này đã thu hút khá nhiều bạn trẻ lấn sang lĩnh vực này để buôn bán kiếm thu nhập cao.

Lương nhân viên kinh doanh bất động sản có tháng bạn kiếm được rất nhiều tiền nhưng có những tháng bạn lại không bán được căn nhà, căn hộ nào thì làm cho cuộc sống có sự bấp bênh.

Tùy thuộc vào năng lực của mỗi người mà việc đầu tư bất động sản có sự thành công khác nhau. Việc bạn có khả năng thu hút khách hàng và đem lại sự tin tưởng cho họ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội dành được thành công hơn.

Có quá nhiều người tham gia vào bất động sản nên việc bạn có kế hoạch riêng phát triển và quảng cáo với quy mô lớn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Trong đó, dự án căn hộ sapphire quận 9 đang mở bán là một dự án sơ khai, khả năng sinh lời cao sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn sale bất động sản.

Lương môi giới nhà đất

2. Lương nhân viên kinh doanh bất động sản có hấp dẫn?

Để được phúc lợi cao trong ngành nghề này bạn phải trải qua vô vàn khó khăn để có thể nhận ra những yếu kém của mình và khắc phục nó. Chính sự trưởng thành của bạn sẽ mang đến cho bạn những kết quả tốt hơn khi bạn hoạt động.

Xu hướng hiện nay có quá nhiều cách thức để bán và tiếp cận khách hàng nhưng làm sao để có hiệu quả nhất và mang lại doanh số cho bạn thì quả thật cần rất nhiều sự cố gắng và tìm tòi.

Lương khá hấp dẫn bạn có thể nhận được lương từ 10-15 triệu chỉ trong những ngày mới bước vào nghề. Chỉ cần bạn có khả năng và kinh nghiệm thuyết phục khách hàng.Bạn còn có thể tiến xa hơn nữa về việc thăng tiến trong công việc như: Làm trường phòng kinh doanh hoặc giám đốc kinh doanh.

Có những bạn vẫn đang phân vân có nên làm sale bất động sản tỉ lệ rủi ro rất cao, sợ hãi khi không bán được dự án, sợ khi tiếp xúc và nói chuyện với khách hàng,.. Bạn có thể được đào tạo chuyên nghiệp khi làm việc và cần sự cố gắng và cách bạn học hỏi khi được dẫn dắt.

Lương cò đất

3. Vấn đề về lương nhân viên kinh doanh bất động sản

Mỗi tháng khi bạn còn bỡ ngỡ vào nghề sẽ có lương học hỏi gần 4 triệu. Nhưng đến những tháng sau đó lương sẽ ăn theo doanh số và gặp nhiều vấn đề nếu bạn không bán được căn hộ nào của dự án.

Có nhiều trường hợp 2-3 tháng không thể bán và đã có nhiều bạn đã bỏ cuộc giữa chừng. Tuy nhiên nếu có mạo hiểm thì sẽ có thành công. Ngoài việc lương được cấp thì bạn còn phải có những tác chiến và chiến dịch quảng cáo với số tiền mình phải tự bỏ ra để thu hút khách hàng. Vậy việc mạo hiểm này cần sự kiên định và sự tích cực tìm tòi và cách rút ra những bài học để tự tìm kiếm được lối đi riêng của mình.

Tiền kiếm được từ ngành nghề môi giới bất động sản rất thất thường và không ổn định, có tháng bán được 2-3 căn hộ nhưng cũng có những tháng không giao dịch được lần nào, gần như là chết đói hết tháng. Những người mới bước chân vào nghề sale bất động sản nếu gặp vài tháng như này chắc gần như là bỏ cuộc. Tuy nhiên, những ai có bản lĩnh, trụ vững lại thì vẫn có cơ hội làm giàu cao.

Còn chờ đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay dự án căn hộ sapphire trên mặt tiền đường Võ Chí Công quân 9 để định hướng ngay cho mình hướng đi phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *