0909.86.9292

Có nên làm sale bất động sản?

Chính vì hoạt động của thị trường bất động sản hiện nay đang rất náo động nên có rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Có nên làm sale bất động sản không? đang là câu hỏi của nhiều bạn trẻ muốn thử sức mình về lĩnh vực mới. Vậy chúng ta nên bắt đầu từ đâu để có thể giải mã những câu hỏi này? Dưới đây là những thông tin sẽ giúp ích cho những người đang phân vân về công việc sale. Đây là câu hỏi được các chuyên viên sale căn hộ sapphire khang điền đặt ra và đến nay tất cả các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề này, còn các bạn thì sao?

1. Có nên làm sale bất động sản? Kỹ năng sale bất động sản.

Tùy từng trường hợp và thời điểm mà bạn có thể làm việc này. Việc giao tiếp là quan trọng nhất khi bạn trao đổi thông tin với khách hàng. Những người có khả năng nói lưu loát và có kiến thức hiểu biết rộng về các dự án sẽ là bước khởi đầu thuận lợi nhất.

Chỉ có những vấp ngã bạn mới có thể tự đứng lên và tìm được nguyên nhân mình ngã sẽ giúp bạn trưởng thành hơn và sẽ thành công hơn nữa. Trải nghiệm thực tế rất quan trọng, chỉ học trên giấy thì sẽ không làm được gì cả. Và từ những tính thiếu thiết thực đó đã làm cho nhiều người từ bỏ công việc này và đặt ra câu hỏi: Có nên làm sale bất động sản. Không làm thực tế thì bạn mãi chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi không thể tiến xa hơn nữa.

Ngành bất động sản đang được hoạt động rất mạnh mẽ, có rất nhiều dự án đang được hoàn thiện và đang tìm kiếm khách hàng. Đây là cơ hội tốt để bạn chạm đến những thứ mà bạn mơ ước.

Công việc này luôn chuyển biến thất thường nên bạn phải có kỹ năng giải quyết các vấn đề đi theo các kế hoạch mà mình đã định. Giữ được lập trường thì lòng tin của khách hàng đối với bạn và dự án sẽ có nhiều thành công hơn.

Có nên làm sale bất động sản

2. Có nên làm sale bất động sản và cần có kinh nghiệm sale bất động sản gì?

Để có thể làm được công việc này bạn phải thật hiểu biết về lĩnh vực cũng như thị trường cạnh tranh của các dự án khác. Vậy nên không cần phải đi tìm câu trả lời có nên làm sale bất động sản hay không nữa. Hãy thử sức mình dù chỉ một lần để biết được kinh nghiệm sống ngoài xã hội bản thân mới phát triển.

Thứ nhất, Nắm bắt rõ luật nhà đất, khi bạn có đủ thông tin và hiểu biết thì bạn tư vấn cho khách hàng sẽ bị thuyết phục hơn và đưa ra những điểm nổi bật và thuận lợi cho khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư.

Thứ hai, hiểu rõ thị trường bất động sản vì lĩnh vực này khá bấp bênh chỉ trong khoảng thời gian ngắn thì giá cả của dự án có lúc lên, lúc xuống nên bạn phải nắm bắt tình hình để có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng. Sự thành công lớn hay nhỏ phụ thuộc vào hết những gì mà bạn có.

Làm sale bất động sản khó hay dễ

3. Có nên làm sale bất động sản? Cần những thủ tục gì?

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ về dự án

Lúc này bạn cần chăm chút hồ sơ về dự án và có những thông tin ngắn gọn và xúc tích nhất. Đảm bảo khi khách hàng nhìn thì có thể hiểu ra được những lợi ích và lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ này.

Bước 2: Giới thiệu và trao Name Card

Giới thiệu về bản thân và tên dự án hoặc đưa ra chủ đầu tư nổi tiếng của dự án, gửi thẻ card của công ty cho khách hàng để kiểm chứng là bạn từ nơi này đến.

Bước 3: Phá Băng

Thân thiện với khách hàng bằng cách đặt câu hỏi hoặc những câu khen ngợi. Không nên nói quá nhiều chuyện phiếm khiến họ cảm thấy bạn không lịch sự và không đáng tin.

Bước 4: Thăm hỏi và dẫn dắt

Đưa ra những lời dẫn dắt bằng những câu hỏi hoặc chuyện về lĩnh vực bất động sản. Và dò hỏi mục đích của khách hàng để khi trình bày dự án bạn có thể mô tả hoặc giới thiệu chuyên sâu hơn, đánh đúng tâm lý của khách hàng.

Bước 5: Tư vấn đúng mục đích khách hàng mong muốn

Bắt đầu vào công việc chính, không nên nói quá nhiều chỉ cần tập trung vào mục đích chính mà khách hàng cần và đưa ra những cách tính thực tế. Điều đó làm cho khách hàng tin tưởng vào trình độ cũng như sự hiểu biết của bạn về lĩnh vực này.

Trên đây là những kinh nghiệm được các bạn sale căn hộ sapphire tổng hợp và chia sẻ lại, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *