0909.86.9292

Căn hộ condotel là gì?

Hiện nay loại hình căn hộ condotel rất phổ biến tại các khu nghỉ dưỡng và du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Căn hộ khá tiện lợi và có đầy đủ sự tiện nghi giúp cho những người đi du lịch tận hưởng được sự thoải mái và đẳng cấp nhất. Nhưng nhiều người hiện nay vẫn còn khá mơ hồ về căn hộ condotel là gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích về căn hộ condotel và cách thức hoạt động của condotel cho bạn có thể hiểu rõ nhất.

Định nghĩa căn hộ condotel là gì?

Trên các khu du lịch nghỉ dưỡng thì loại hình căn hộ condotel đang tăng trưởng khá nhanh trong những năm gần đây những vẫn còn khá nhiều người có câu hỏi “căn hộ condotel là gì?”. Điều đầu tiên thì căn hộ condotel là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp tại các địa điểm du lịch. Có thể hiểu là Condotel viết tắt của 2 từ là căn hộ và khách sạn. Căn hộ condotel hiện nay còn rất lạ lẫm với khá nhiều người vì hình thức mới lạ cũng như có khá nhiều sự hiện đại tiên tiến trong những căn hộ này.

Căn hộ condotel là gì

Căn hộ Condotel như một khách sạn cho những người du lịch nghỉ chân nhưng có đầy đủ như một căn nhà, có phòng khách, phòng bếp, phòng tắm,… nhằm đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của khá nhiều người như một ngôi nhà cao cấp. Hiện tại loại hình dịch vụ căn hộ condotel phát triển khá mạnh, có sự tăng trưởng nhanh chóng trong cuối năm 2017 và đầu năm 2018 với tổng căn hộ đã lên đến 6.700 căn. Dự báo trong vòng 2 năm tới những căn hộ condotel sẽ còn phát triển vượt bậc và lên đến 9.000 căn trong tương lai là điều vô cùng dễ dàng.

Qua định nghĩa căn hộ condotel là gì? Chúng ta đã có thể phân biệt được sự khác nhau giữa căn hộ sapphire khang điền và mẫu căn hộ condotel chưa. Nếu bạn vẫn chưa rõ cách thức hoạt động của căn hộ condotel là gì, thì hãy đọc tiếp bài viết này nhé.

Cách thức hoạt động của các căn hộ condotel tại khu du lịch nghỉ dưỡng

Được biết đến là loại hình căn hộ kết hợp với khách sạn cao cấp tại các khu du lịch nghỉ dưỡng, căn hộ là tổ hợp của 2 loại hình thị trường bất động sản nên condotel hội tụ cả 2 hình thức hoạt động của khách sạn và các hoạt động, chức năng của một khu căn hộ.

Căn hộ condotel dùng để làm gì

Căn hộ sở hữu nhiều tiện ích và chức năng nổi trội của một khách sạn cao cấp với hệ thống đặt phòng và nhiều tiện ích nổi bật như hồ bơi, các khu vui chơi thể thao, club, nhà hàng sang trọng,…đảm bảo cho bạn một nơi nghỉ dưỡng tiện nghi nhất. Có một điểm mà căn hộ Condotel khác với khách sạn đó chính là căn hộ cho phép khách hàng được mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng hoặc có thể cho thuê rất hiện đại và văn minh.

Đặc biệt căn hộ condotel còn sở hữu chức năng của một căn hộ với đầy đủ các phòng như tại chính căn nhà của mình, khi đến căn hộ điều đầu tiên bạn cảm nhận được không phải là nơi xa lạ và lạnh lẽo như khách sạn và resort mà rất ấm cúng của căn nhà. Đối với khách sạn bạn sẽ phải đi ăn uống tại nhà hàng nhưng đối với căn hộ Condotel bạn có thể thỏa sức nấu nướng với phòng bếp hiện đại bạn sẽ có trải nghiệm như ở tại chính những ngôi nhà của mình. Điểm khác biệt với những căn hộ thông thường đó chính là cần có một người đứng ra quản lý các vấn đề về việc cho thuê lại của chủ sở hữu hiện tại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Hãy đến với những khu du lịch nghỉ dưỡng để có thể hiểu được toàn diện căn hộ Condotel là gì?, Bạn sẽ vô cùng choáng ngợp và ngạc nhiên với cách thức hoạt động của căn hộ và những gì trải nghiệm sẽ là một điều lý thú mới mẻ khi chúng ta đi du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *