0909.86.9292

Cách phát tờ rơi hiệu quả trong kinh doanh

Phát tờ rơi có thể coi là một giai đoạn không thể thiếu trong kinh doanh, giúp tăng lợi nhuận nhanh chóng và được nhiều người biết đến. Công việc phát tờ rơi không hề đơn giản như chúng ta vẫn tưởng, đó là một công việc đòi hỏi sự nỗ lực và có chiến lược, kế hoạch kỹ lưỡng về cách phát tờ rơi hiệu quả giúp tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Đây là cách marketing ít tốn kém mà mang lại hiệu quả khá cao trong dự án căn hộ sapphire Khang Điền được áp dụng.

Thiết kế được tờ rơi bắt mắt mang lại sự hiệu quả cao

1. Chọn mục tiêu cần hướng đến trong tờ rơi

Để có cách phát tờ rơi hiệu quả bạn cần phải xác định đúng đối tượng mà bạn cần hướng tới để có thể thiết kế tờ rơi cho phù hợp nhất, và cũng nên xác định được những gì khách hàng quan tâm nhất và để nổi bật giúp khách hàng có thể bị thu hút bởi tờ rơi của bạn. Yếu tố lựa chọn được đúng đối tượng cũng là yếu tố then chốt của cách phát tờ rơi hiệu quả nhất.

2. Ý tưởng thiết kế tờ rơi hiệu quả

Thông thường những tờ rơi nhỏ gọn sẽ thường ít bị vứt đi hơn những tờ rơi to và có phần thừa thãi, mục đích của tờ rơi chính là truyền tải được nội dung quan trọng nhất đến với khách hàng vì vậy đừng làm một tờ rơi rườm rà và không thu hút. Thay vào đó bạn nên chọn lọc nội dung và đưa ra những nội dung quan trọng nhất được in đậm và bắt mắt.

Cách phát tờ rơi hiệu quả

3. Nội dung trọng tâm nắm bắt được tâm lý đối tượng cần hướng tới

Tờ rơi muốn hiệu quả với khách hàng thì bạn cần có tính thẩm mỹ cho tờ rơi, hãy thiết kế sao cho màu sắc và nội dung bắt mắt và mọi thứ kết hợp hài hòa với nhau. Nên chọn những màu sắc tươi sáng và có phần tiêu đề hấp dẫn thu hút sự quan tâm của mọi người. Nếu bạn có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng thì chỉ bằng tiêu đề bạn đã có thể khiến cho khách hàng không thể rời mắt khỏi tờ rơi của bạn được. Cũng nên nghiên cứu xem những xu hướng nào nổi bật hiện nay và có thể dùng một vài câu đó để làm cho tiêu đề thêm phong phú và thu hút hơn.

4. Địa chỉ thông tin liên lạc luôn phải được ghi trong tờ rơi

Điều quan trọng nhất cần phải được xuất hiện trên tờ rơi đó chính là địa chỉ, thông tin số điện thoại kinh doanh của bạn để cho khách hàng quan tâm có thể dễ dàng liên lạc với bạn. Và đặc biệt nếu tờ rơi có khuyến mãi thì nên có ngày hết hạn để tránh khiến cho nhiều khách hàng nhầm lẫn vì vẫn tưởng được khuyến mãi và như vậy gây ra sự mất lòng tin.

Ví dụ: Dự án căn hộ sapphire có rất nhiều, vì thế trong tờ rơi nên ghi rõ là dự án căn hộ sapphire quận 9 của tập đoàn Khang Điền nhằm tránh sự nhầm lẫn của khách hàng với những dự án có tên tương tự.

Cách phát tờ rơi nhanh nhất

Lập ra kế hoạch tạo ra cách phát tờ rơi hiệu quả nhất

1. Xác định những khu vực muốn hướng đến

Một trong những cách phát tờ rơi hiệu quả bạn cần xác định được đối tượng khách hàng của mình sẽ nằm tại những khu vực nào. Bạn cũng cần xác định những khu vực gần với cơ sở của bạn nhất để tập trung cho phát tờ rơi tại những khu vực đó. Thông thường bạn cũng nên biết được những tụ điểm mà đối tượng khách hàng của bạn tập trung nhiều và đến nơi đó phát mới có thể hiệu quả.

2. Lập kế hoạch phân chia người phân phát sao cho hiệu quả nhất

Trước khi bắt đầu đưa nhân viên đi phát tờ rơi bạn cần có bảng kế hoạch phát tờ rơi và phân chia người sao cho hiệu quả nhất, ví dụ như mỗi khu vực cần bao nhiêu người, nếu khu vực đó rộng bạn bố trí số lượng người nhiều hơn những khu vực nhỏ. Nên tính toán được quãng đường đi đến nơi phát tờ rơi mất bao xa và cần phải cầm đủ số lượng tờ rơi để tránh bị thiếu. Hãy phân ra thành nhiều đội và mỗi đội có 1 người quản lý để việc phát tờ rơi trở nên hiệu quả hơn.

3. Chọn thời gian phù hợp để đi phát tờ rơi

Cách phát tờ rơi hiệu quả cũng cần dựa vào việc lựa chọn giờ phát tờ rơi sao cho hiệu quả nhất, thời gian nên phát nhất đó chính là lúc mọi người thật sự rảnh rỗi, tránh phát cho những người đang vội vã đi làm hay những người đang có việc bận, những khách hàng đó sẽ vứt tờ rơi ngay khi cầm vào, hoặc sẽ từ chối nhận tờ rơi của bạn

Chúng tôi chia sẻ với bạn những cách phát tờ rơi hiệu quả mà chúng tôi áp dụng trong các dự án căn hộ sapphire để bạn có thể tham khảo và làm việc hiệu quả hơn. Và điều cuối cùng là bạn nên để nhân viên của mình ăn mặc chỉnh tề có thái độ vui vẻ và niềm nở khi phát tờ rơi, luôn tư vấn tận tình cho khách hàng để họ có thêm sự tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *